Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày QTPN 8/3

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỸ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1979 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-LĐLĐ của LĐLĐ huyện Hồng Dân ngày 27 tháng 02 năm 2019 về Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỹ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỹ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban giám hiệu trường TH Trần Văn Tất phối hợp với Công đoàn trường tổ chức hoạt động kỹ niệm ngày QTPN 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng như sau:

- Đồng chí: Nguyễn Bé Diễm nêu lý do, giới thiệu đại biểu và chương trình của buổi họp mặt.

- Đồng chí Lê Thị Hiền đại diện cho cán bộ giáo viên nữ trong đơn vị ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

- Đồng chí: Nguyễn Văn Khanh hiệu trưởng nhà trường nói về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. luôn đề cao vai trò của người phụ nữ. tuyên dương một số giáo viên nữ có thành tích, cống hiện trong nhà trường như: Đồng chí: Nguyễn Thị Tươi, Nguyễn Kim Ngân, Lê Thị Hiền...

- Đồng chí: Lương Văn Phước chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng mỗi giáo viên nữ 1 phần quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

- Khẩu hiệu tuyên truyền trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại đơn vị là: "Chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/1919 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

- Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp!